Chuyện tình Lanvin tím

30/10/2021

Hành trình kinh doanh của tôi bắt đầu từ câu chuyện tình thật đẹp với cái kết vô cùng ngọt ngào. Còn cái sắc tím mà bạn bắt gặp trong thương hiệu của Missi lại bắt nguồn từ 2 chữ nợ duyên.

Missi – nghe một cách thân thương và gợi nhớ nhiều điều. Missi cũng có nghĩa là nỗi nhớ của mình đối với ông xã của tôi nữa.

Tôi chẳng ngạc nhiên khi những người yêu nhau lâu ngày, khi xa nhau họ nhớ mùi hương của nhau đến thế. Mùi hương vẫn là cái gì đó rất đặc biệt. Đó là lí do, có thể bạn sẽ bồi hồi khi thoảng thoảng đâu đó trên đường, một mùi nước hoa của người ngày xưa mà mình từng yêu thương…Và missi ở trên cũng bao hàm cả ý nghĩa đó. Là nỗi nhớ…nhớ quay quắt thứ mùi hương của một ai đó từ xưa cũ…

Sự vấn vương của một mùi hương có khi sẽ theo ta đến trọn đời. Bởi đó có thể là mùi hương của một con người bất chợt thoáng qua cuộc đời, cũng có thể là mùi nước hoa của người mà ta đầu gối tay ấp… Dù có thế nào đi chăng nữa, nhớ một mùi hương cũng là nhớ một con người. Và đặc biệt, hình ảnh phải càng đậm thì mới ghi dấu ấn. Âm thanh thì phải rõ ràng mới có thể khắc sâu. Còn mùi hương, đôi lúc chỉ cần thoang thoảng thật nhẹ, cũng có thể khiến con người ta mê đắm một đời.

Tôi kinh doanh, bắt đầu từ những gì mà bản thân trải qua, bản thân từng có và bản thân thấy rằng có ý nghĩa. Mùi hương với tôi, đại diện cho một thứ gợi nhớ về những gì rất đẹp mà tôi biết đến. Có thể chúng ta có nhiều cách để tạo ra cho mình một động lực trước hành trình mới mà mình chọn. Nhưng sẽ là rất tuyệt vời nếu động lực đó gắn với một điều gì có ý nghĩa trong chính cuộc đời của chúng ta. Kinh doanh cũng cần tình yêu, như cách tình yêu cần nỗi nhớ để trở nên dịu dàng hơn vậy.

Ngày trước, mùi hương Lavin tím của tôi đã theo ông xã vào từng giấc mơ, đi vào từng nỗi nhớ. Và cũng từ đó đã dệt nên một tình yêu đẹp, một kết thúc đẹp. Đó là lí do tôi tin rằng, mùi hương có thể tác động rất nhiều đến cảm xúc, đến nỗi nhớ của một ai đó. Đặc biệt khi đó là 2 người yêu nhau.

Và đó cũng là lí do tôi chọn từ Missi cho thương hiệu của mình.

Prova lentamente a spostarsi in avanti e indietro e a sinistra, finché non senti la differenza di sensazioni. Troppo profondo? Non è un problema: puoi sempre andare avanti e riposare sopra i palmi o i gomiti nel letto, quasi come in un post di https://italia-farmacia24.com/kamagra-effervescent-senza-ricetta-online/ Cerca di non pensarci come un problema che richiede soluzioni, concentrati sulla ricerca di un punto in cui sei più confortevole e più piacevole.

(Visited 81 times, 2 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *